Trung tâm KTTH-HN-Sông Hinh

TRUNG TÂM KTTH-HN SÔNG HINH ************ mail: ktthhn.songhinh@phuyen.edu.vn

Tập huấn chương trình hỗ trợ đổi mới quản lý giáo dục
[ 14-09-2009- ]

Tham gia lớp tập huấn có 57 học viên là cán bộ quản lý ở các phòng Giáo dục - Đào tạo, các trường THPT trong tỉnh và giáo viên tiểu học, THCS của huyện Phú Hòa - huyện được chọn thực hiện thí điểm chương trình. Đây là hoạt động nằm trong chương trình dự án Ủy ban châu Âu tài trợ cho Bộ Giáo dục - Đào tạo. Chương trình sẽ giúp Bộ Giáo dục - Đào tạo tăng cường việc tin học hóa công tác quản lý giáo dục, năng lực thể chế, việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện ở các cấp quản lý giáo dục. Trong năm học 2009-2010 này, chương trình được tiến hành thí điểm tại 20 tỉnh, thành và dự kiến triển khai đại trà trong cả nước kể từ năm học 2010-2011.

taphuan090914.jpg

Cán bộ, giáo viên tập huấn phần mềm quản lý giáo dục

Tại lớp tập huấn ở huyện Phú Hòa, bước đầu các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng về phần mềm quản lý học sinh. Thời gian đến, sẽ được tiếp tục bồi dưỡng về năng lực quản lý giáo dục thông qua hệ thống phần mềm quản lý tài chính, quản lý giảng dạy  và quản lý hệ thống. Dự án hỗ trợ tỉnh Phú Yên trên 100 triệu đồng để thực hiện chương trình này.

THANH HOÀNG